Kovaland: Ký kết hợp tác chiến lược với Chulai land

Ngày 27/9/2020 tại TP.HCM lễ ký kết đối tác chiến lược về lĩnh vực bất động sản giữa Kovaland và Chulai Land đã được tổ chức. Theo đó Kovaland chính thức trở thành đơn vị độc quyền khu vực phía nam Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hoà tại Núi Thành (Quảng Nam). Sự kết hợp này khẳng định kế hoạch hợp tác lâu dài có tính chiến lược giữa hai doanh nghiệp.

Tham gia sự kiện

Sự kiện có sự tham gia của Ông Vũ Cao Giang Giám Đốc Chu lai Hội An – Đại diện CĐT, Ông Trần Công Văn Tổng Giám Đốc Kovaland và Ông Bùi Thanh Tùng GĐ Chulailand

Ong Tran Cong Van TGD Kovaland va ong Bui Thanh Tung GD Chulailand ky ket hop tac
Ông Trần Công Văn, TGĐ Kovaland và ông Bùi Thanh Tùng, GĐ Chulailand ký kết hợp tác

Thông tin dự án

Đại diện bên phía chủ đầu tư cho biết: Khu đô thị sinh thái cao cấp vịnh An Hòa có tổng diện tích 99,6 ha, tọa lạc tại xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam. Khu đô thị sinh thái cao cấp An Hòa được thiết kế hiện đại, ưu tiên phát triển dịch vụ và nhà ở cao cấp, đồng bộ với các tiện ích như: trường học, nhà sinh hoạt khối phố, khu công viên cây xanh phục vụ hoạt động vui chơi giải trí và tiệm cận các tiện ích xã hội khác; được các chuyên gia hàng đầu về bất động sản đánh giá cao theo dự báo phát triển kinh tế khu vực và khả năng sinh lời cao trong đầu tư dự án.

Ong Tran Cong Van TGD Kovaland tang hoa doi tac chien luoc tai buoi le
Ông Trần Công Văn TGĐ Kovaland tặng hoa đối tác chiến lược tại buổi lễ

Giới thiệu về Kovaland

Kovaland là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đầu tư, xây dựng đào tạo và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Hiện đang đầu tư, phân phối các dự án có uy tín tại TP.HCM, Đà Nẵng, Hội An, Quảng Nam với mong muốn phục vụ cho việc đầu tư thuộc các dự án, đem lại lợi nhuận cao và an cư cho cộng đồng. Một số dự án phân phối Kovaland đã và đang thực hiện: Khu đô thị sinh thái Hội An Riverside, khu đô thị Chu Lai, Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái Nam Hoà Xuân Đà Nẵng, Euro Village Đà Nẵng…

Sau nghi thức ký kết Kovaland trở thành đại diện phân phối độc quyền khu vực Phía Nam dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Cao Cấp Vịnh An Hòa hứa hẹn sẽ là cầu nối chính xác, tin cậy và hiệu quả, mang tới cho khách hàng sản phẩm bất động sản có chất lượng cao, tính pháp lý minh bạch, đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng.

Đánh giá của chuyên gia về tiềm năng dự án

“Đây là dự án được thiết kế hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn thiện với các tiện ích sẵn sàng cho một cuộc sống hiện đại và gần gũi với thiên nhiên cho một cộng đồng dân cư về đây sống và làm việc. Với vị trí đắc địa cùng với điều kiện tốt của dự án thì đây cũng là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư thuộc lĩnh vực bất động sản…” – ông Lê Thành Nhân một chuyên gia bất động sản tại TP.HCM nhận xét.

Một số hình ảnh về sự kiện khác

 

Cac doi tac cac khach hang cua du an vinh an hoa
Cac doi tac cac khach hang cua du an vinh an hoa
Đoi ngu nhan su kovaland tai du an khu do thi sinh thai vinh an hoa
Đoi ngu nhan su kovaland tai du an khu do thi sinh thai vinh an hoa

Thông tin chi tiết liên hệ dự án KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI CAO CẤP VỊNH AN HÒA 

  • Khu đô thị sinh thái cao cấp Vịnh An Hoà
  • Vịnh An Hòa – Núi Thành – Quảng Nam
  • Hotline: 0908 81 77 66

Chi tiết dự án xem tại đây: https://kovaland.com/cac-du-an/khu-do-thi-cao-cap-vinh-an-hoa/

Vui lòng nhấp vào bên dưới để đánh giá
[Total: 21 Average: 4.8]

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.