HƠN 80% GIAO DỊCH THÀNH CÔNG TẠI BUỔI RA MẮT CHÍNH THỨC DỰ ÁN NAM HỘI AN CITY

Sáng nay, ngày 09/11/2019, công ty bất động sản Chu Lai Land kết hợp với công ty TNHH Xây dựng Phú Vinh đã tổ chức thành công sự kiện mở bán dự án Nam Hội An City có địa chỉ tại xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự ra mắt chính thức của dự án đến các nhà đầu tư.

 

Phối cảnh tổng thể toàn dự án Nam Hội An City

Thời gian qua, dự án Nam Hội An City đã thu hút sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản Quảng Nam. Nam Hội An City là một trong số ít các dự án đầu tư an toàn khi Chu Lai Land – đơn vị phân phối độc quyền thể hiện mục tiêu đặt quyền lợi cho khách hàng bằng việc ổn định mức giá bán, thể hiện tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, hoàn thiện của dự án và cam kết cung cấp sổ đỏ vĩnh viễn, hạ tầng hoàn thiện cho khách hàng.

  Dự án Nam Hội An City đã hoàn thiện về hạ tầng và minh bạch, rõ ràng về pháp lí

Sáng nay, Công ty TNHH Phú Vinh – đơn vị thi công xây dựng dự án giới thiệu ra thị trường 55 căn nhà 3 tầng xây thô đầu tiên với mức giá chỉ từ 2,55 tỷ đồng. Trong dịp mở bán, chủ đầu tư dành nhiều ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng kí tham dự tại chương trình với mức chiết khấu 5% giá trị căn hộ khi thanh toán trong vòng 30 ngày đầu tiên.

Kết thúc lễ mở bán, đã có hơn 80% giao dịch thành công 

Theo ông Huỳnh Ngọc Cẩn, Tổng giám đốc công ty Xây dựng Phú Vinh cho biết : “Chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng bắt tay vào xây dựng ngay để đảm bảo đúng tiến độ thi công và bàn giao theo lộ trình trước quý II/2020. Khách hàng khi nhận bàn giao nhà, có thể hoàn thiện nội thất để đưa vào sử dụng hoặc cho thuê được ngay.”
Kết thúc lễ mở bán, công ty Bất động sản Chulailand đã tổ chức thành công sự kiện mở bán dự án Nam Hội An City với hơn 80% giao dịch thành công. Được đầu tư và vận hành bởi công ty CP Đạt Phương Hội An, dự án giới thiệu ra thị trường 420 căn nhà phố liền kề và 30 căn nhà phố thương mại có diện tích linh hoạt từ 85 – 350m2. Điểm nhấn ấn tượng mà dự án mang đến là quy hoạch đồng bộ, hiện đại của hệ thống điện ngầm và xử lý nước thải thông minh. Chủ đầu tư cam kết mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, công viên ven sông, trường học, bến du thuyền, chuỗi dịch vụ nhà hàng, cà phê, spa cao cấp… với triển vọng hình thành khu sầm uất được mệnh danh “phố Tây giữa lòng di sản”.

Theo http://fvg.com.vn

Vui lòng nhấp vào bên dưới để đánh giá
[Total: 2 Average: 5]

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.