Công ty Cổ phần KOVALAND được thành lập năm 2018. Do các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, xây dng, đặc biệt chuyên tư vấn đầu tư dự án và phát triển Bất động sản tại Việt Nam. Hiện nay KOVALAND đã và đang đầu tư, phân phối các dự án có uy tín pháp lý rõ ràng tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh và Miền Trung, từng bước xây dựng thế mạnh, uy tín và năng lực trong đầu tư phát triển dự án, tư vấn và phân phối Bất động sản tại Việt Nam và th trường Mỹ, Úc.

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi cam kết trở thành kênh tư vấn đầu tư tin cậy cho Quý khách trong và ngoài nước với những sản phẩm, dự án đã được thẩm định pháp lý rõ ràng, chất lượng, có giá trị vững bền mang đến sự thịnh vượng và lợi ích tối ưu cho Quý khách.

Trong suốt quá trình hoạt động, bằng cách làm việc chuyên nghiệp, chính xác, tận tình, luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên tư vấn của KOVALAND luôn là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng.

KOVALAND xin chân thành cảm ơn các chủ đầu tư, đối tác và đặc biệt là Quý khách hàng đã tin tưởng Công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại niềm tin và sự chọn lựa của Quý khách.

KovaLand – Miền đất tốt lành nơi gửi trọn niềm tin

TẦM NHÌN

Trở thành một tập đoàn uy tín hàng đầu khu vực với hệ sinh thái đa dạng, đa ngành trong lĩnh vực đầu tư, phát triển dự án bất động sản và thương mại dịch vụ.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm giá trị cao, ưu việt, dịch vụ chuyên nghiệp vì sự phồn thịnh của cộng đồng và làm thoả mãn những khách hàng khó tính nhất.
Sự hài lòng và niềm tin của khách hàng là động lực, niềm vui không thể thiếu để chúng tôi hoàn thiện, sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ phù hợp nhất, tuyệt vời nhất phục vụ cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tinh hoa – Đạo đức – Giá trị – Vững tin

Tinh hoa: Nơi hội tụ của những con người tinh hoa tạo nên những sản phẩm và dịch vụ tinh hoa phục vụ những nhu cầu riêng biệt của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Đạo đức: Phương châm đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu.

Giá trị: Miền đất sẻ chia những giá trị bền vững và thăng hoa.

Vững tin: Sự tin tưởng của khách hàng là mục tiêu cho sự hoàn thiện và phát triển.