Vì sao dự án khu đô thị Vịnh An Hòa mở bán được giới đầu tư quan tâm?

Khu đô thị Vịnh An Hòa mở bán là sự kiện được giới đầu tư bất động sản quan tâm nhất trong năm 2020. Vậy vì sao nhiều khách hàng không ngại xuống tiền đầu tư dự án này?

Dự án khu đô thị Vịnh An Hòa dự định  mở bán vào tháng 12 năm 2020. Đây là 1 trong những dự án lớn có tính đột phá trên thị trường bất động sản Quảng Nam. Chính vì lý do đó mà khi khu đô thị Vịnh An Hòa mở bán đã nhận được sự quan tâm lớn của giới đầu tư trong và ngoài tỉnh. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu các nguyên nhân khiến nhiều khách hàng không ngại xuống tiền để sở hữu những sản phẩm của dự án này.

Dự án Vịnh An Hòa mở bán thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản

Vịnh An Hòa tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Quảng Nam

Sở dĩ  khu đô thị Vịnh An Hòa mở bán nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư là do vị trí đắc địa có 1 không 2 của dự án này. Tọa lạc tại xã Tam Hiệp, thị trấn Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, nơi đây là trung tâm giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với các xã khác trong khu vực.

Cách quốc lộ 1A 2km, giáp đường Quang Trung, đường vành đai 129 và liền kề sông Bến Ván nên cộng đồng dân cư tại đây có thể dễ dàng di  chuyển tới nhiều địa điểm quan trọng trong và ngoài tỉnh. Bên cạnh đó, dự án nằm liền kề với nhiều khu dân cư đông đúc tạo nên cộng đồng dân cư phát triển sôi động trong tương lai.

Ngoài các yếu tố trên, vị trí dự án An Hòa là trọng điểm thu hút đầu tư khu vực Đông Quảng Nam trong tương lai. Trong tương lai gần, vị trí dự án sẽ hình thành chuỗi đô thị ven biển và các trung tâm công nghiệp lớn mạnh nhất tỉnh Quảng Nam.

Vinh An Hoa co vi tri thuan loi trong giao luu phat trien kinh te
Vịnh An Hòa có vị trí thuận lợi trong giao lưu, phát triển kinh tế

Dự án có tiềm năng phát triển kinh tế năng động nhất của tỉnh Quảng Nam

Nhiều nhà đầu tư đã không ngại xuống tiền để sở hữu các sản phẩm tại dự án khi Vịnh An Hòa mở bán. Bên cạnh yếu tố vị trí thuận lợi thì tiềm năng phát triển kinh tế năng động chính là sức hấp dẫn lớn của dự án đối với các nhà đầu tư.

Quảng Nam là một trong những tỉnh đang được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng trong đó thị trấn Núi Thành là 1 trong những khu vực trọng điểm đầu tư. Hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây đang dần phát triển, hoàn thiện tạo tiền đề cho sự phát triển lâu dài của nền kinh tế.

Núi Thành là 1 trong những điểm sáng kinh tế tại tỉnh Quảng Nam hiện nay. Nơi đây đã đóng góp 60% vào tổng thu ngân sách của tỉnh nhờ sự phát triển mạnh của khu kinh tế mở Chu Lai, cảng biển Chu Lai- cảng biển đầu mối của miền Trung.

Đặc biệt, dự án Vịnh An Hòa còn có tiềm năng phát triển du lịch mang lại nguồn lợi lớn trong tương lai. Chính nhờ tiềm năng phát triển kinh tế nhanh, mạnh trong  tương lai nên sự kiện  Vịnh An Hòa mở bán được coi là sự kiện bất động sản quan trọng của tỉnh Quảng Nam.

khu do thi vinh an hoa co da dang tien ich cho cu dan sinh song
Người dân được tận hưởng nhiều tiện ích tại dự án Vịnh An Hòa

Dự án Vịnh An Hòa mang đến cuộc sống hiện đại, chất lượng

Dự án Vịnh An Hòa mở bán tạo cơ hội cho người dân Quảng Nam được trải nghiệm cuộc sống chất lượng, hiện đại. Công ty cổ phần đầu tư Chu Lai Hội An đã quy hoạch đầu tư dự án bài bản với nhiều tiện ích đa dạng mang đến cuộc sống thoải mái, trọn vẹn nhất cho người dân.

Tiện ích ngoại khu

Từ khu đô thị Vịnh An Hòa người dân có thể dễ dàng di chuyển và tận hưởng những tiện ích ngoại khu đa dạng, độc đáo. Chỉ với thời gian từ 5 đến 30 phút cộng đồng dân cư sống tại đây có thể di chuyển đến khu công nghiệp Chu Lai, sân bay Chu Lai, thành phố Tam Kỳ… Ngoài ra, nếu muốn đi du lịch hay tận hưởng các loại hình dịch vụ đa dạng, phong phú nhất tại Đà Nẵng, Hội An bạn chỉ cần mất thời gian từ 1 đến 1.5 tiếng.

Tiện ích nội khu

Bên cạnh tiện ích ngoại khu, tiện ích nội khu của dự án đô thị cũng khá đa dạng và độc đáo. Cộng đồng dân cư sẽ được trải nghiệm cuộc sống hiện đại, trọn vẹn với các dịch vụ đa dạng như trường học, nhà trẻ, khu mua sắm, spa, hồ bơi, công viên..

Canh quan khu do thi sinh thai vinh an hoa quang nam-min

Tiện ích dự án đa dạng giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống

Bên cạnh các tiện ích nội, ngoại khu, Vịnh An Hòa mở bán được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội khác như:

  • Sản phẩm dự án đa dạng về loại hình, kích thước, giá thành tạo cho người mua nhiều cơ hội lựa chọn
  • Sản phẩm có mức giá tốt, thanh quản cao nên hứa hẹn khả năng sinh lời lớn cho khách hàng khi đầu tư.
  • Dự án có pháp lý rõ ràng nên bạn có thể yên tâm đầu tư sở hữu theo nhu cầu.
  • Chủ đầu tư uy tín nên tiến độ hoàn thiện, chất lượng dự án được đảm bảo tối ưu/
  • Quy trình mua bán sản phẩm bất động sản khi dự án Vịnh An Hòa mở bán nhanh gọn, chuyên nghiệp nên khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian, công sức.

Trên đây là các lý do khiến dự án Vịnh An Hòa mở bán được giới đầu tư quan tâm và tìm hiểu nhiều trong thời gian qua. Để có thể nhanh chóng sở hữu những sản phẩm của dự án với giá thành tốt và chất lượng nhất bạn có thể liên hệ với công ty Kovaland. Với kinh nghiệm tư vấn bất động sản lâu năm, đơn vị chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đầu tư mang lại lợi ích tốt nhất

Vui lòng nhấp vào bên dưới để đánh giá
[Total: 3 Average: 5]

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.