ĐẦU TƯ Ở HỘI AN – CƠ HỘI TÌM THẤY NGUỒN LỢI NHUẬN LỚN

Casamia là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu vị trí đẹp, phù hợp để quy hoạch bến du thuyền ngay trước nhà, tạo nên điểm nhấn giao thông độc đáo và sang trọng như các thành phố nổi trên thế giới (Venice – Ý, Amsterdam – Hà Lan).

Với sức hút từ thương hiệu du lịch Hội An – điểm đến hấp dẫn trong tam giác di sản văn hóa thế giới Huế – Hội An – Mỹ Sơn, Hội An được giới đầu tư gửi gắm niềm tin và cả sự đầu tư chiến lược để trở thành đô thị du lịch không chỉ hàng đầu khu vực mà cả trên thế giới.

Những giá trị khác biệt của Hội An: cơ hội và thách thức

Theo báo cáo của UBND TP.Hội An, 6 tháng đầu năm 2018 tổng lượng khách tham quan, lưu trú trên địa bàn thành phố ước đạt hơn 2,68 triệu lượt, tăng 69,43% so với cùng kỳ (khách quốc tế khoảng 2 triệu lượt, tăng hơn 230%; khách nội địa đạt 680 nghìn lượt, đạt hơn 95% so với cùng kỳ). Hội An đã và đang sở hữu đầy đủ những tiềm năng sinh lời cho loại hình bất động sản sinh thái. Các dự án bất động sản tại Hội An là món hời hấp dẫn nhưng cũng đầy thách thức cho chủ đầu tư. Bởi, không dễ để vừa giữ trọn và chuyển hóa những tinh túy từ thiên nhiên và văn hóa của Hội An thành giá trị nghỉ dưỡng cao cấp, vừa đảm bảo ưu thế về điểm đặt dự án để tối ưu mọi tiềm năng khai thác và sinh lời tối đa. Vì thế, chưa nhiều dự án bất động sản đủ tầm cỡ được trình làng ở Hội An. Thành phố hiện chỉ có 461 cơ sở lưu trú với 8.263 phòng để đón lượng khách du lịch dự kiến sẽ đạt 5 triệu vào năm 2020, dẫn đến tình trạng khan hiếm nơi nghỉ chân, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp dành cho đối tượng khách thượng lưu.

Một trong những “nút thắt” chiến lược nâng tầm Hội An thành thành phố du lịch phong cách quốc tế, giúp các chủ đầu tư giải quyết bài toán khai thác hạ tầng chính là việc tuyến đường ven biển Cầu Cửa Đại được hoàn thiện và đưa vào khai thác năm 2016. Đây là nút giao thông trọng điểm của tỉnh Quảng Nam và khu vực, không chỉ rút ngắn khoảng cách của tuyến du lịch trong điểm Đà Nẵng – Tam Kỳ – Hội An mà còn đẩy mạnh khai thác 70km bờ biển và 20.000ha đất ven biển ở phía Nam của tỉnh Quảng Nam.
Casamia – giá trị lâu dài theo năm tháng giữa lòng Hội An
Giữa nhu cầu bất động sản cao cấp, dự án Casamia với quy mô hơn 15,6ha tọa lạc ngay trên tuyến đường ven biển trọng điểm Cầu Cửa Đại ra mắt vào tháng 11/2018 đã tạo nên một hiện tượng mới trên thị trường bất động sản. Bên cạnh việc sở hữu mặt tiền trên tuyến đường du lịch trong điểm, Casamia còn tọa lạc tại lõi Rừng Dừa Bảy Mẫu – nơi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Casamia là một trong những dự án hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu vị trí đẹp, phù hợp để quy hoạch bến du thuyền ngay trước nhà, tạo nên điểm nhấn giao thông độc đáo và sang trọng như các thành phố nổi trên thế giới (Venice – Ý, Amsterdam – Hà Lan).

Với vị trí đẹp và bến du thuyền tại gia độc đáo, Casamia sở hữu tiềm năng sinh lời dồi dào
Bên cạnh đó, Casamia còn mang đến cho nhà đầu tư những giá trị bền lâu khác. Đầu tiên là tiềm năng sinh lợi dồi dào. Là dự án biệt thự nổi với bến du thuyền ngay trước cửa nhà, đón đầu xu hướng biệt thự sinh thái đang ngày càng được ưa chuộng trong phân khúc cao cấp, Casamia tạo nên sức hút khó cưỡng với khách mua đầu tư lẫn nhiều đối tượng khách thuê để “du lịch trải nghiệm” và bảo chứng cho tiềm năng tăng giá bền vững theo thời gian. Với quy hoạch độc đáo này, Casamia không chỉ là món đầu tư sinh lời từ cho thuê lưu trú và tăng giá mà còn là lựa chọn tốt cho các kế hoạch kinh doanh dịch vụ du lịch với lưu lượng lớn khách hàng có sức chi tiềm năng đến với Hội An.
Quyền sở hữu vĩnh viễn chính là điểm cộng cho những căn biệt thự “trên bến dưới thuyền” tại Casamia
Giá trị lâu dài tiếp theo của Casamia đến từ quyền sở hữu vĩnh viễn những căn biệt thự “trên bến dưới thuyền” sang trọng và độc đáo. Đây không chỉ là điểm cộng từ những nhà đầu tư mua Casamia để gửi gắm những kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư lâu dài mà còn bảo tồn nguyên vẹn giá trị cho những ai muốn “giữ” Casamia như một của để dành truyền đời.
Các căn biệt thự tại Casamia dự kiến được bàn giao vào quý 3/2019. Với tiến độ đảm bảo và uy tín từ chủ đầu tư Đạt Phương, Casamia đã và đang lọt vào mắt xanh của rất nhiều nhà đầu tư nhạy bén khi 51 căn biệt thực đã được đặt mua ngay trong lễ ra mắt dự án. Sở hữu đầy đủ những giá trị sinh lời lâu dài nhưng số lượng căn khá giới hạn, có thể nói Casamia là dự án tiềm năng ở phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Theo Cafebiz.vn

Mở bán dự án Hội An riverside Quảng Nam >>> 9/2019

https://www.facebook.com/khudothihoianriversidequangnam/

Vui lòng nhấp vào bên dưới để đánh giá
[Total: 0 Average: 0]

Trí An Land

Công ty Cổ phần Trí An Land được thành lập từ năm 2015. Sau gần 5 năm hình thành và phát triển, đến nay Trí An Land đã khẳng định được uy tín và năng lực cạnh tranh hàng đầu trong ngành tư vấn, phân phối Bất động sản tại Việt Nam.. Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành kênh tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất.